Gốc > Bài viết > Đoàn TNCS Hồ Chí Minh >

KẾ HOẠCH TUẦN 31 (2014 - 2015)

ĐOÀN T.N.C.S HỒ CHÍ MINH                                  KẾ HOẠCH TUẦN: 31 - Thời gian từ: 30/3 " 5/4/2015

ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ                     LỚP TRỰC TUẦN:  BUỔI SÁNG: 11A2  -  BUỔI CHIỀU: 10A8

1. Đánh giá tình hình tuần: 30

- Trong ngày Hội 26/3: Đoàn trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức kết nạp 67 Thanh niên ưu tú vào hàng ngũ tổ chức Đoàn; tổ chức chung kết các cuộc thi: Chinh phục đỉnh cao, Bước nhảy học đường; chung kết giải bóng đá Nam truyền thống cấp trường(đội vô địch: 11A10); làm tập san, video phóng sự 40 năm thành lập trường; triển khai các trò chơi dân gian; trò chơi lớn với chủ đề "40 năm - Một mái trường". Đoàn trường biểu dương và ghi nhận quá trình tham gia rất tích cực và nhiệt tình của các tập thể Chi đoàn, của các đồng chí Cán bộ, ĐVTN trong toàn trường; cảm ơn sự quan tâm đầy trách nhiệm của GVCN các lớp đã góp nên thành công các hoạt động chung của Đoàn trường trong tháng Thanh Niên Việt Nam năm 2015.

II.Triển khai kế hoạch tuần: 31

Thứ, ngày

Buổi sáng

Buổi chiều

2

30/3

- Chào cờ: Tổng kết hoạt động 26/3

- Chào cờ:  Tổng kết hoạt động 26/3

3

31/3

- Trong tuần: BCH Đoàn trường tăng cường kiểm tra nền nếp, ĐVTN đi học muộn.

4

1/4

5

2/4

- Từ ngày 2 → 7/4: Đội tuyển HS trường tham gia Thể thao học đường cấp tỉnh tại Tp Đông Hà

6

3/4

7

4/4

* Thông báo:

1. Nhắc lại: Ngày 28/3/2015: Khối 11 và Khối 10 nộp bài dự thi viết "Biển đảo Tổ quốc và Chiến sỹ hải quân".

2. Bí thư tất cả các Chi đoàn: lập danh sách Đoàn viên theo mẫu và gửi qua mail: dcnhat@gmail.com  Hạn gửi: 2/4/2015.

DANH SAÏCH ÂOAÌN VIÃN

(Tênh âãún 31 thaïng 3 nàm 2015)

Stt

Hoü vaì tãn

Giåïi tênh

Nàm sinh

Dán täüc

Tän giaïo

Quê quán

T/âäü VH

Ngaìy vaìo Âoaìn

Nơi vào Đoàn

Đoàn

1

2

3. Đề nghị các lớp rà soát lại và quán triệt nghiêm túc việc học sinh thực hiện nội quy của Nhà trường, cụ thể là thực hiện tốt đồng phục, bảng tên, phù hiệu, đeo huy hiệu Đoàn(nếu là Đoàn viên), mang dép có quai hậu, tác phong của người học sinh...Nghiêm cấm học sinh đưa thức ăn, nước uống vào trường, nhất là vào buổi sáng; Kính mong GVCN quan tâm, nhắc nhỡ việc HS thực hiện nội quy Nhà trường & Đoàn trường đề ra.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG.

Nguyễn Đình Huy Qt @ 09:56 30/03/2015