Trường THPT Thị xã Quảng Trị được nhà nước tặng huân chương lao động hạng ba năm 1999, hạng nhì năm 2005 và hạng nhất năm 2010

hỗ trợ tìm kiếm

Google

lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Admin)
 • (Nguyễn Đình Huy)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  ANH_TRUONG.jpg P10400901.jpg LICHTUAN.gif 00.jpg Item_521.swf 1507111119001.jpg P260211_2040.jpg Thanh_co1.jpg AY_THON_VI_DA_HOANG_THANH_TAM.flv Clip_183CAO_BA_QUAT.flv Tinh_yeu_va_thu_han_Ro_me_o_va_Giu_li_et.flv Gap_nhau_cuoi_nam_2009.flv Ngll12_thanh_nien_voi_tinh_yeu_va_tinh_ban_p2_1410.flv Ngll12_thanh_nien_voi_tinh_yeu_va_tinh_ban_p1_1410.flv 83MOI_ONHAC.swf Hanh_trinh_theo_chan_Bac_Tap_3.flv Giao_vien_so_tet.mp3 Banner_nam_moi_2011.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đi dọc việt nam

  LIÊN KẾT WEB

  free counters

  Sắp xếp dữ liệu

  THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

  NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA MỘT MÁI TRƯỜNG

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Bản tin diễn đàn bạo lực học đường

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Đình Huy Qt (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:22' 22-10-2017
  Dung lượng: 203.0 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  THÔNG TIN VỀ DIỄN ĐÀN VỚI CHỦ ĐỀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

  Bạo lực học đường đang là tệ nạn gây ô nhiễm môi trường tinh khiết của chốn giảng đường.Bạo lực học đường không phải là điều gì mới nhưng sự gia tăng, bùng phát về số lượng cũng như tính chất nghiêm trọng mang màu sắc xã hội đen đang khiến mọi người hoang mang và lo lắng. Bạo lực học đường không chỉ dừng lại ở những vụ xích mích, sự bắt nạt đơn thuần giữa học trò với nhau mà hiện chúng đang biến tướng với mô hình vạn trạng. Với cách hành xử nhuốm màu bạo lực, đậm chất giang hồ, học trò vô lễ dám tấn công cả thầy cô giáo khi bị kỉ luật, học sinh kết bè kéo cánh thành băng nhóm sẵn sàng tấn công nhau chỉ vì lý do nhỏ nhặt để nhằm mục đích thể hiện bản thân.
  Được sự cho phép của Đoàn trường THPT Thị Xã Quảng Trị, ngày 16/10/2017 chi đoàn 12A4 tổ chức diễn đàn thanh niên về chủ đề "Nói không với Bạo lực học đường" nhằm tái hiện một cách sinh động nhất về thực trạng bạo lực học đường đang được chú ý quan tâm cũng như báo động ở lứa tuổi học sinh. Qua đó đưa ra những giải pháp cụ thể và tuyên truyền, tăng cường kĩ năng sống cho học sinh để góp phần xây dựng một môi trường học đường lành mạnh. 
  


  


  
   
  Gửi ý kiến

  TIN TỨC TỪ CÁC BÁO

  TRÒ CHUYỆN

  ZicZac Room