Trường THPT Thị xã Quảng Trị được nhà nước tặng huân chương lao động hạng ba năm 1999, hạng nhì năm 2005 và hạng nhất năm 2010

hỗ trợ tìm kiếm

Google

lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Admin)
 • (Nguyễn Đình Huy)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  ANH_TRUONG.jpg P10400901.jpg LICHTUAN.gif 00.jpg Item_521.swf 1507111119001.jpg P260211_2040.jpg Thanh_co1.jpg AY_THON_VI_DA_HOANG_THANH_TAM.flv Clip_183CAO_BA_QUAT.flv Tinh_yeu_va_thu_han_Ro_me_o_va_Giu_li_et.flv Gap_nhau_cuoi_nam_2009.flv Ngll12_thanh_nien_voi_tinh_yeu_va_tinh_ban_p2_1410.flv Ngll12_thanh_nien_voi_tinh_yeu_va_tinh_ban_p1_1410.flv 83MOI_ONHAC.swf Hanh_trinh_theo_chan_Bac_Tap_3.flv Giao_vien_so_tet.mp3 Banner_nam_moi_2011.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đi dọc việt nam

  LIÊN KẾT WEB

  free counters

  Sắp xếp dữ liệu

  THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

  NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA MỘT MÁI TRƯỜNG

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Báo cáo sơ kết HKI

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Đình Huy Qt (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:02' 21-01-2016
  Dung lượng: 6.7 MB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người
  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
  ĐOÀN TRƯỜNG THPT TX QUẢNG TRỊ
  Số: /BC-ĐTN 2016.
  Thị xã Quảng Trị, ngày 3 tháng 1 năm 2016.


  BÁO CÁO
  (Công tác Đoàn & phong trào thanh niên học kỳ I năm học 2015 - 2016)

  Học kỳ I năm học 2015 - 2016, được sự chỉ đạo trực tiếp của Cấp uỷ, Đoàn cấp trên, BCH Đoàn trường THPT Thị Xã Quảng Trị đã tổ chức nhiều phong trào hoạt động và đã đạt được một số kết quả giáo dục như sau:
  Số liệu tổ chức Đoàn trường:
  - Tổng số Chi đoàn trực thuộc: 34(trong đó: CĐGV: 01; CĐHS: 33)
  - Tổng số ĐVTN: 1352 đ/c ; Nữ: 829 đ/c
  - Đoàn viên: 1256 đ/c(kể cả số Đoàn viên mới kết nạp: 143 đ/c)
  - ĐVTN ở TXQT: 425 đ/c.
  I. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng.

  - Đoàn trường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ thị xã Quảng Trị học tập và làm theo lời Bác” theo kế hoạch chỉ đạo số 29 của BTV Thị đoàn Quảng Trị và chỉ thị 03 của Bộ chính trị.
  - Đoàn trường phổ biến và triển khai tốt các nội dung trong bộ tiêu chí tiếp tục thực hiện điểm Nhấn của Ngành là "Xây dựng môi trường văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh" gắn với phong trào thi đua“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chú trọng công tác bồi dưỡng, giáo dục cho Đoàn viên thanh niên về nâng cao nhận thức trong rèn luyện đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, tác phong người cán bộ, đoàn viên, thanh niên.
  - Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phong trào“Năm xung kích phát triển KT-XH & bảo vệ Tổ Quốc” và “Bốn đồng hành với Thanh niên lập thân, lập nghiệp” trong toàn đoàn theo tinh thần của nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đề ra đầu năm học.
  - BCH Đoàn trường đã tổ chức cho ĐVTN ký cam kết không vi phạm pháp luật, không vi phạm nội quy nền nếp của Nhà trường, của Đoàn trường, triển khai lễ ký cam kết “Tuổi trẻ đảm bảo ATGT”, xây dựng 01 panô tuyên truyền về thực hiện nghiêm túc luật giao thông đặt tại vị trí cổng ra vào học sinh nhằm cụ thể hóa mô hình cổng trường an toàn - trật tự. Ký cam kết thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” do Bộ GD phát động.

  - Một việc làm có ý nghĩa giáo dục truyền thống cho ĐVTN và được duy trì tốt, đó là tham gia lao động, chăm sóc khu di tích Thành Cổ, tham gia thắp nến, thả đèn hoa đăng trên dòng sông Thạch Hãn.
  - Thông qua chương trình Diễn đàn thanh niên, hoạt động NGLL, sinh hoạt tập thể...Đoàn trường đã lồng ghép giáo dục, tuyên truyền cho ĐVTN nhận thức và thấy được trách nhiệm bản thân trước những vấn đề của xã hội quan tâm như: các tai tệ nạn xã hội, ma túy, HIV/AIDS, vấn đề chủ quyền biển đảo, giao thông, môi trường hay trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước...tiêu biểu có các Diễn đàn:
  
  Thanh niên với văn hóa giao thông - Chi đoàn 12A1
  
  Đoàn trường tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT

  
  Thanh niên học tập và rèn luyện vì sự nghiệp CNH, HĐH đất nước - Chi đoàn 11A3.

  
  Thanh niên với tình bạn, tình yêu & gia đình - Chi đoàn 11A5 & 11A6
  
  Đoàn trường tổ chức lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”

  - Hoạt động báo bảng được duy trì đều đặn hàng tháng, nhiều bài báo được đăng có nội dung giáo dục đạt chất lượng tốt, hình thức phong phú, trình bày báo bảng đẹp, tiêu biểu là các số báo của các Chi đoàn: 12A1; 12A8; 11A1 & 11A3.
  - Trong hoạt động “Vì cuộc sống cộng đồng”: Đoàn trường vận động trong Cán bộ, ĐVTN, Chi đoàn giáo viên ủng hộ chương trình "Vì đàn em thân yêu" với số tiền hơn 8 triệu đồng. Vận động 100% ĐVTN tham gia vào Hội chữ thập đỏ nhà trường và trao tặng 66 suất quà Xuân 2016 cho 66 đoàn viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vào dịp Tết cổ truyền dân tộc. Đoàn trường tiếp tục nhận đỡ đầu Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng và có những hỗ trợ thiết thực cho học sinh nghèo tại Liên đội. Mua tăm ủng hộ
   
  Gửi ý kiến

  TIN TỨC TỪ CÁC BÁO

  TRÒ CHUYỆN

  ZicZac Room