Phát động thi đua 26/3

Nguồn: Đoàn trường
    Người gửi: Nguyễn Đình Huy Qt (trang riêng)
    Ngày gửi: 10h:04' 25-02-2016
    ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
    ĐOÀN TRƯỜNG THPT TX QUẢNG TRỊ.

Thị xã Quảng Trị, ngày 22 tháng 2 năm 2016.

NỘI DUNG PHÁT ĐỘNG
    THI ĐUA CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN VIỆT NAM.

Trong thời gian qua, tuổi trẻ trường THPT Thị Xã Quảng Trị đã nổ lực thi đua sôi nổi trên tất cả các mặt hoạt động, trong đó đặc biệt tập trung chú trọng việc đẩy mạnh cuộc vận động “Tuổi trẻ Quảng Trị học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để tiếp tục phát huy và đồng thời đưa các cuộc vận động, những phong trào thi đua đi vào thực tiễn từ nay đến cuối năm học, nhất là trong tháng thi đua cao điểm, tháng TNVN. BCH Đoàn trường phát động thi đua trong tuổi trẻ toàn trường về phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm và khơi dậy lòng tự hào của thế hệ trẻ về truyền thống vẽ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 85 năm qua.
    Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và tổ chức Hội trại truyền thống diễn ra trong Tháng Thanh niên Việt Nam. BCH Đoàn trường phát động sâu rộng trong toàn đoàn với khẩu hiệu thi đua:
    “THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH(26/3/1931 – 26/3/2016)”.
    1. Thời gian thi đua: 05 tuáön(tuần 26; 27; 28; 29 & 30Thời gian từ: 22/2 ( 26/3/2016.
    2. Tiêu chí thi đua:
    * Đối với mỗi Cán bộ, ĐVTN:
    - Nêu cao ý thức, nghiêm túc, tự giác, trung thực trong học tập nhằm đạt kết quả cao và thực chất(Có nhiều điểm tốt, không có điểm dưới 7đ)
    - Nghiêm chỉnh chấp hành tốt mọi nội quy, nền nếp của Nhà trường và Đoàn trường đề ra.
    - Tham gia tích cực, nhiệt tình và có hiệu quả các hoạt động chung do tập thể lớp, Đoàn trường và Nhà trường phát động.
    * Đối với tập thể: Tập thể được đánh giá tập thể xuất sắc trong đợt thi đua này phải đạt được các tiêu chí sau:
    - Nền nếp: + Tập thể lớp có nhiều ĐVTN gương mẫu, lớp đảm bảo duy trì sĩ số hằng ngày(không có học sinh vắng học không phép, vắng có phép không quá 8 trường hợp, đi học muộn không quá 5 trường hợp) không có học sinh vi phạm các quy định, điều cấm của Nhà trường, Đoàn trường.
    + Tập thể lớp tham gia tích cực, nhiệt tình và đạt hiệu quả cao trong các phong trào hoạt động, các cuộc thi do Đoàn trường đề ra.
    + Tham gia tích cực và đạt hiệu quả giáo dục cao trong hoạt động Hội trại 26/3.
    - Học tập: Tập thể lớp coï nhiãöu hoüc sinh âaût nhiãöu âiãøm täút, têch cæûc tham gia phaït biãøu xáy dæûng baìi, låïp có kết quả thi đua xếp loại Xuáút sàõc, không có giờ Trung bình trong học tập.
    Với tinh thần nỗ lực vaì yï chê quyãút tám cao cuía tuäøi treí, hi vọng rằng caïc Chi âoaìn låïp, mäùi mäüt âäöng chê Cán bộ, ÂVTN haîy ra sæïc thi âua vaì giaình âæåüc nhiãöu thaình têch Xuáút sàõc hướng đến chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
    TM.BCH ÂOAÌN TRÆÅÌNG.

(đã ký)